Đăng bởi Nguyễn Thảo lúc Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018 ,

  Khu đô thị nam 32 với quy mô xấp xỉ 47ha là bản giao hưởng ngọt lành của thiên nhiên, con người và quần thể văn hóa đặc sắc xứ Đoài, nơi hội đủ những tiện nghi và chất lượng cuộc sống bạn hằng mong đợi. 

 Tại đây, Tiện ích khu đô thị nam 32 cư dân được sử dụng rất nhiều các tiện ích nội khu.

Hệ thống tiện ích tại dự án  Nam 32

Quán Coffee  Không gian  xanh 
      Đến với 2 tuyến cây xanh rộng 2,5 ha với đài phun, đường nước, lối dạo, xuyên suốt trung tâm khu đô thị, đảm bảo vi khí hậu trong lành. Đến với những tuyến phố có kiến trúc hấp dẫn, khác biệt và đầy sáng tạo, những con đường tiểu khu rộng rãi, mát mẻ và khang trang… 

Trục đường nước duy nhất tại Hà Nội

    Ý nghĩa vị nhân sinh của dự án còn được nhấn mạnh ở phương án quy hoạch thông thoáng và hướng tới cộng đồng bằng mật độ xây dựng hợp lý và không gian xanh tối đa.


      Ngoài ra hệ  thống giáo dục tại dự án  đã phát  triển  từ trường mầm non, câp 1, cấp 2,  chưa kể dự án  đã   có buổi ký kết hợp tác đưa trường LOMONOXOP thêm vào trong hệ  thống Giáo Dục  của Khu đô thị.
Đội ngũ giáo viên   

Buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư xây dựng  trường
     Tại dự án Westpoint, bạn sẽ được ở trong một căn nhà mà tiện ích lại nằm xung quanh và hiện đại không thua kém bất cứ một căn hộ chung cư cao cấp nào. Có thể khẳng định , tiện ích nội khu phục vụ cư dân trong dự án thì Westpoint của Lũng Lô 5 là hoàn toàn vượt trội so với các dự án trước trong khu vực.

    Mức giá trung bình của CĐT Lũng Lô 5 đưa ra 3 tỷ / căn (đã VAT và xây thô), sở hữu sổ đỏ lâu dài là rất hợp lý khi mà lượng người ở đổ về Thủ Đô càng tăng trong khi quỹ đất nền có hạn. 

    Ngoài ra những cư dân của Nam 32 Westpoint còn nhận được sự cam kết hỗ trợ cho vay lên tới 80% GTHĐ cũng như sự phục vụ tận tình của ngân hàng Quân đội MB Bank.

    Cũng chưa kể rằng chỉ 2 năm nữa Hoài Đức lên quận thì việc một dự án đất nền nằm ngay trung tâm  quận  mới có còn mức giá 3 tỷ như hiện  tại.

    Dự án Westpoint Nam 32 thành một khu đô thị kiểu mẫu  phát triển  đồng bộ nhất phía Tây Hà Nội, hàng xóm của bạn là người thân thiện, trí thức cao thì căn nhà của bạn lúc đó xứng đáng giá bao nhiêu?
     Chưa kể tới 1 phần diện tích của dự án được dành làm khu nhà ở chính sách cho cán bộ chiến sĩ của bộ quốc phòng và bộ tư lệnh cảnh vệ, như vậy hàng xóm của bạn không những là tri thức mà còn phần lớn là các cán bộ công an, cảnh vệ và quân đội.

    Dựa trên các phân  tích, nghiên cứu tìm hiểu dự án và kinh nghiệm về tư vấn đầu tư bất động sản đất nền lâu năm thì giá của Westpoint Nam 32 – Sinh bền sống vững là xứng đáng  với tầm của dự án về vị trí , về quy mô tiện ích và vẫn là một  sự  lựa chọn  sáng suốt của các nhà đầu tư.


BAN PHỤ TRÁCH VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ WESTPOINT NAM 32 
♣♣♣♣♣♣♣♣♣
Hotline: 0972.055.399 – 0973.343.192

Tags:
Copyright © 2018. DỰ ÁN WESTPOINT NAM 32